Categories
sữa rửa mặt cho da nhạy cảm

Tips Làm Dịu Da Với Sữa Rửa Mặt Cho Da Nhạy Cảm (P1)

Có thể bạn chưa biết được rằng: “mọi loại da đều có lúc sẽ trở nên nhạy cảm”. Các yếu tố ngoại cảnh trong môi trường như thời tiết, chất gây ô nhiễm hay các chất gây kích ứng có trong các sản phẩm và chế độ ăn uống đều góp phần gây nên cảm giác sưng tấy, ngứa ngáy và khô rít. Dù không thay đổi được các vấn đề về thời tiết, nhưng các nàng vẫn có thể thực hiện được một vài điều chỉnh đơn giản của các bước chăm sóc da của mình. Điều đó sẽ giúp làm dịu làn da và bảo vệ da hiệu quả, đồng thời ngăn chặn không cho những yếu tố phiền phức ấy gây rối. 

Những điều cơ bản nhất trong chăm sóc da

Khi đề cập đến làn da nhạy cảm bạn cần có chu trình chăm sóc càng đơn giản càng tốt. Hãy bắt đầu với sữa rửa mặt cho da nhạy cảm, nước tẩy trang để loại bỏ những chất gây hại da như nước hoa, hóa chất và thuốc nhuộm có hại. Chọn các sản phẩm dịu nhẹ bọt mịn có khả năng làm dịu da, phù hợp với độ pH tự nhiên có trong da của bạn. Hãy theo đuổi tôn chỉ tái tạo và làm sạch da nhẹ nhàng. Chỉ cần đơn giản hóa bộ sản phẩm chăm sóc da của bạn bằng các sản phẩm như sữa rửa mặt tạo bọt cho da nhạy cảm, nước tẩy trang tăng cường dưỡng ẩm, cấp ẩm cho da khô.

Làm sạch da là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong chu trình chăm sóc da

Làm sạch da với sữa rửa mặt

Tẩy trang trước khi đi ngủ

Ngoài việc làm sạch da với sữa rửa mặt tạo bọt, bạn đừng quên việc tẩy trang trước khi đi ngủ vì đây là một thói quen tốt. Da có thể bị tàn phá nếu bạn giữ nguyên lớp trang điểm khi đi ngủ. Một sản phẩm làm sạch dịu nhẹ có thể giữ cho làn da nhạy cảm tươi mát và sạch sẽ mỗi khi bạn kết thúc một ngày dài.

Hãy cẩn thận khi chăm sóc da nhạy cảm

Làm sạch da mặt hiệu quả với nước tẩy trang

Tẩy trang nhẹ nhàng cho da mặt

Đôi lúc chúng ta có thể dùng lực tay mạnh khi tẩy trang. Việc kéo mạnh, chà sát hay ngay cả việc lau khô da sau khi tẩy trang cũng có thể làm da trở nên nhạy cảm hơn. Hãy chậm lại và nhẹ nhàng hơn một chút mỗi khi tẩy trang. Giữ bông tẩy trang có tẩm nước tẩy trang mắt lâu hơn một chút trên mắt để giúp sản phẩm có thêm thời gian làm tan lớp trang điểm cứng đầu. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *