Categories
sữa rửa mặt tạo bọt cho da nhạy cảm

Thế Nào Là Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Nhạy Cảm

Sữa rửa mặt dần trở thành sản phẩm làm sạch quen thuộc hàng ngày đối với cả nam và nữ. Sữa rửa mặt có công dụng chính giúp loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn tích tụ và các loại cặn bẩn khác do các tác động xấu từ bên ngoài gây ra. Nhằm đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu làm sạch của từng loại da khác nhau, các thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra đời các loại sữa rửa mặt tạo bọt. Vậy sữa rửa mặt tạo bọt cho da nhạy cảm khác gì so với sữa rửa mặt thông thường? Cùng mình tìm hiểu rõ hơn ở bài viết này nhé!

1. Thế nào là sữa rửa mặt tạo bọt cho da nhạy cảm?

Sữa rửa mặt tạo bọt cho da nhạy cảm là loại sữa rửa mặt lành tính có dung dịch lỏng, sản phẩm được pump ra ở dạng bọt trắng bông mềm bọt mịn, không cần nhờ hỗ trợ của lực ma sát từ dụng cụ đánh bọt hay tay để tạo bọt như các dòng sữa rửa mặt thông thường.

2. Ưu điểm của sữa rửa mặt tạo bọt so với sữa rửa mặt thông thường

Sữa rửa mặt tạo bọt là dòng sản phẩm làm sạch, cấp ẩm cho da khô và được tạo bọt sẵn nên rất tiện lợi, hạn chế ma sát gây khó chịu và tổn thương cho làn da. Cùng tham khảo các ưu điểm nổi bậc sau:

Bọt rửa mặt giúp hạn chế ma sát tổn thương cho làn da

Sữa rửa mặt tạo bọt là dòng sản phẩm làm sạch tiện lợi

  1. Tăng hiệu quả làm sạch da từ sâu lỗ chân lông

Việc tạo bọt từ sữa rửa mặt giúp tạo ra nhiều ion dương hơn, giúp hút dầu thừa, chất bẩn từ sâu lỗ chân lông và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng, từ đó làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn chặn nguyên nhân hình thành của mụn.

Việc tạo bọt từ sữa rửa mặt giúp làm sạch da một cách nhanh chóng và dễ dàng

Sữa rửa mặt tạo bọt giúp tăng hiệu quả làm sạch da từ sâu lỗ chân lông

  1. Giảm ma sát trực tiếp lên da

Ma sát trong lúc làm sạch da mặt là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng kích ứng và lão hóa da, do da bị ngoại lực tác động ảnh hưởng đến lớp màng bảo vệ tự nhiên trên da và khiến da bị chảy xệ. Lớp bọt mịn từ sữa rửa mặt tạo bọt sẽ giảm lực ma sát trực tiếp từ tay hoặc dụng cụ rửa mặt lên da, giúp lấy sạch bụi bẩn mà không làm tổn hại đến da, tránh gây kích ứng và trầy xước. Thêm vào đó, bọt li ti từ sữa rửa mặt giúp máu huyết lưu thông tốt trên da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *